Tấm chống ám khói trần nhà khi thắp hương thế hệ thứ 3

1. NGUYÊN LÝ CẤU TẠO.

Khung: Tượng trưng cho đường viền của con dấu, nó khẳng định vị trí điểm nhấn trên ban thờ nhưng không lấn át cái nội dung hoa văn bên trong. Chính vì thế, nhỏ và nhẹ sẽ là lựa chọn vật liệu số 1. Về mặt chịu lực, khi treo lên trần nhà, càng nhẹ thì độ an toàn càng cao.

Hoa văn: là tâm điểm bên trên ban thờ nên rất quan trọng, không thể tùy tiện lựa chọn theo cảm tính được. Chúng tôi khai thác triệt để tính chất Hình sinh Khí để xây dựng từng mẫu hoa văn theo các tiêu chí: Cường độ năng lượng cao; Sóng vận động thuận; Tạo ra một trường khí lành, khơi gợi lòng yêu kính và hướng thiện nơi con cháu với Tổ Tiên… Giúp việc giao tiếp tâm linh dễ dàng nhất, thuận lợi nhất.

Tấm chắn khói: Trong nhà, trần nhà như bầu trời, hoa văn của tấm chống ám khói như vân mây, chỉ dấu của việc tụ khí, nhưng nó phải là mây lành, không được nặng nề, che lấp bầu trời. Chính vì thế, chúng tôi lựa chọn loại mika mỏng và trong suốt, đáp ứng những yêu cầu vừa nêu, đồng thời, đây cũng là loại vật liệu ít bám khói, lâu ngày khi cũ đi thì thay thế rất dễ dàng.

Khe ngọc: Giữa tấm hoa văn và tấm chắn khói mika, có một khoảng cách nhỏ. Đây là chi tiết rất quan trọng về mặt kỹ thuật, nó tao ra độ chênh áp suất hút khói lên, và lúc này, cấu tạo và tỷ lệ nét của hoa văn sẽ có tác dụng vừa lưu giữ, vừa làm khói tản rất từ từ ra xung quanh.

Tuy là một vật phẩm rất nhỏ nhưng tấm chống ám khói được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng và luôn được cải tiến để ngày càng tốt hơn về mọi mặt. Ngoài việc chắn khói và trang trí ra, nó còn có tác dụng như một vật khí, tiếp năng lượng cho bàn thờ, tăng sinh khí cho mỗi gia đình.

(Vị trí lắp đặt sản phẩm Tấm chống ám khói trần nhà)

2. BẢN QUYỀN.

Giải pháp và sản phẩm TẤM CHỐNG ÁM KHÓI TRẦN NHÀ KHI THẮP HƯƠNG do đích thân tác giả Yến Năng nghiên cứu, chế tác. Bản quyền của sản phẩm này thuộc về Công ty cổ phần kiến trúc và mỹ thuật Đức Năng. Mọi vi phạm bản quyền dưới bất cứ hình thức nào cũng là phạm pháp, hơn thế nữa, nó là hành động trộm cắp, gian dối, tạo nghiệp xấu cho cả người làm giả làm nhái và người xử dụng.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi ra đời đều tuân thủ một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, như một tác phẩm hoàn chỉnh về hình thức, cấu tạo vật lý và nội hàm tâm linh. Nếu ai đó làm giả, làm nhái sản phẩm của chúng tôi thì: 1. Chắc chắn nhân cách và tài năng của họ có hạn, Vì thế, sản phẩm của họ, vì ăn bớt, có thể rẻ hơn nhưng không thể tốt đẹp được; 2. Như một kẻ không biết chữ mà đi sao chép một tác phẩm văn học bằng cách vẽ chữ máy móc thì sự sai lạc và ngô nghê là đương nhiên, không thể dùng vào việc thờ cúng tôn nghiêm được.

3. Cách phân biệt hàng THẬT CHÍNH HÃNG ĐỨC NĂNG

Tất cả sản phẩm chính hãng của Đức Năng được đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn và được gắn một mã sản phẩm đặc biệt, khi quét mã sẽ hiện lên thông tin của Công ty Đức Năng. Bất cứ sản phẩm nào không được gắn mã đều là hàng giả, hàng nhái.

Chia sẻ nội dung trên ...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *